BKRE Bách Khoa - NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BKRE - Bản tin thị trường

Bảo ôn Aeroflex gốc EPDM không sinh khí độc HCN khi cháy

     Sự khác biệt cơ bản của gốc bảo ôn là ở các liên kết phân tử, liên kết phân tử của gốc bảo ôn càng chặt chẽ (liên kết không phân cựckhông chứa liên kết đôi) thì gốc bảo ôn càng bền vững, điều này ảnh hưởng lớn đến độ bền của sản phẩm, hệ số dẫn nhiệt K-Value, hệ số kháng ẩm u-Value của bảo ôn trong các điều kiện khí hậu và nhiệt độ khác nhau. Đặc biệt, là khả năng tạo ra khí độc HCN Hydro Cyanua khi cháy.

 

     AEROFLEX là bảo ôn cách nhiệt gốc EPDM - Liên kết bền vững, không chứa liên kết phân cực, không chứa gốc Cyanua, vì vậy, bảo ôn AEROFLEX KHÔNG TẠO KHÍ ĐỘC HCN khi chịu tác động của nhiệt, tia UV, Ozone, oxi,…Ưu điểm của bảo ôn gốc EPDM

Bảo ôn AEROFLEX an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

   

     Trích dẫn:

     "HCN - Hidro xyanua là một trong những chất độc cực mạnh có trong khói của một số vật liệu khi cháy như gỗ, chất dẻo, cao su vải,... có chứa thành phần nitơ. Khi hấp thụ vào cơ thể (qua đường hô hấp và qua da), HCN sẽ ngăn cản quá trình trao đổi ôxy trong tế bào, dẫn đến chết người.

     Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, nhiều khi bạn đã thoát ra khỏi đám cháy nhưng vẫn có khả năng trúng độc HCN do đã hít phải nhiều khói. Người nhiễm độc HCN có các biểu hiện thở gấp/khó thở, mất lực, chóng mặt, đau đầu, tím tái và có thể ngất; tuy nhiên những biểu hiện này không khác gì so với người bị ngạt hay suy hô hấp, và vì thế thường được sơ cứu không đúng cách, dẫn đến tử vong do suy tim” 

 

     Ngoài ra, với liên kết chặt chẽ, EPDM không chứa liên kết phân cực nên KHÔNG HẤP THỤ và không tác động với phân tử NƯỚC

 • Bề mặt không bị phá hủy
 • Cấu trúc ô kín được duy trì, không bị dập vỡ
 • K-value và u-value rất ổn định
 • Nấm mốc không có môi trường để sinh trưởng

     Bảo ôn cách nhiệt AEROFLEX là bảo ôn gốc EPDM, hội tụ đầy đủ những đặc tính ưu việt nhất của bảo ôn cách nhiệt

 1. Bảo ôn AEROFLEX không tạo ra khí độc HCN khi cháy.
 2. AEROFLEX có hệ số dẫn nhiệt thấp hơn so với các loại bảo ôn khác, K-Value ≤ 0.033 W/mK tại 0oC trong khi các sản phẩm khác có hệ số K ≥ 0.036 W/mK ở cùng điều kiện.
 3. AEROFLEX có khả năng chống tia UV cực tốt và hết sức bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.
 4. Giải nhiệt độ làm việc rộng: -57oC đến +125oC.
 5. Khả năng chống cháy của AEROFLEX đã được chứng nhận phù hợp (thậm chí là tốt hơn) các tiêu chuẩn về cháy của thế giới như: ASTM E84, UL94, JIS K 6911, EMPA, IMO A653… Khi bị đốt, AEROFLEX sinh ra rất ít khói, không bị tan chảy và nhỏ giọt, có tác dụng chống cháy lan. 
 6. Cấu trúc ô kín (closed cell), chống thẩm thấu hơi ẩm, chống hấp thụ nước. Tỷ trọng ở mức lý tưởng, từ 40 – 80kg/m3.
 7. AEROFLEX không gây ôxy hóa ống đồng: với liên kết không phân cực, không phân hủy trong môi trường nước và khả năng chống ngưng tụ hơi nước cao, bảo ôn AEROFLEX không gây ôxy hóa ống đồng.

     Với các công trình trọng điểm, các dự án cao cấp với yêu cầu kỹ thuật khắt khe, đề cao tính hiệu quả, bền vững và an toàn thì bảo ôn Aeroflex là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư, các nhà thầu và các chuyên gia nhiệt - lạnh.

     Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
     Ms. Hoàng Lan - 0915 869 869 
     Ms. Diệu Thu - 0914 358 358 
     Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.