BKRE Bách Khoa - NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BKRE - Bản tin công ty

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2016

 

 

Công ty CP cơ điện lạnh BKRE Bách Khoa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…  đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội trợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 vừa qua.

 

Tham gia triển lãm lần này, Công ty CP cơ điện lạnh BKRE Bách Khoa có cơ hội giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm bảo ôn Aeroflex gốc EPDM số một Thái Lan, các sản phẩm vật tư điện lạnh của các thương hiệu hàng đầu thế giới mà BKRE vinh dự là Nhà phân phối chính thức như: Ống đồng Toàn Phát (Ruby Copper), Hailiang, Huahong; ga lạnh Dupont, Klea, R22 Ấn Độ ; máy nén khí lạnh LG, Danfoss, Copeland...

 

 Trong 5 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 20/07-24/07/2016, chúng tôi đã rất vinh dự được đón tiếp hàng nghìn khách hàng tham quan trong đó có những nhà đầu tư lớn, nhà thầu cơ điện, khách nước ngoài và khách hàng đến từ các địa phương trong cả nước. Qua đây chúng tôi được tiếp xúc, trao đổi và hiểu sâu hơn về nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng, từ đó, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 

BKRE Bách Khoa xin kính mời quý khách hàng ghé thăm Showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 56-58 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có sự đa dạng, đầy đủ về sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Và đặc biệt là chúng tôi rất mong muốn được đem đến  chính sách mua hàng tốt nhất dành cho Quý khách hàng thân mến.

 

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm do BKRE Bách Khoa cung cấp. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển các sản phẩm của công ty trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Ms. Diệu Thu  -  0914 358 358    Ms. Hoàng Lan - 0915 869 869 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.       |      Website: http://bkre.vn/